Giá kệ siêu thị tại Tiền Giang - Kệ siêu thị giá

GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG

 

 

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm giá kệ siêu thị tại TIỀN GIANG mà chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp xin liên hệ trực tiếp với KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG chúng tôi theo số 0984.812.739 để nhận được sự hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin liên quan .

 

 

Với sự phát triển nhanh chóng của nên kinh tế tại TIỀN GIANG kéo theo đó là đời sống con người ngày một được chú trong nâng cao rất nhiều đơn vị tư nhân cũng như doanh nghiệp đã mở ra nhiều cửa hàng siêu thị mini tạp hóa phục vụ nhu cầu đời sống người dân tại đây.

 

 

 

 

Khi mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini vấn đề quan trọng nhất là yếu tố mặt bằng nhưng thiết bị hàng hóa cũng không kém phần quan trọng vì đây là yếu tố chính giúp chúng ta trưng bày sản phẩm và thu hút được khách hàng .Nhằm đáp ứng nhu cầu này KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG chúng tôi đã mở ra nhiều kênh phân phối bán hàng và đưa sản phẩm giá kệ siêu thị cũng như các sản phẩm như tủ đồ ,phần mềm giải pháp bán hàng nhằm đáp ứng tận tay tới người tiêu dùng .

 

 

KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG đang cung cấp với các mẫu giá kệ chính như sau:

 

 

Kệ siêu thị tôn lỗ:được thiết kế tinh tế từ những tấm tôn với độ dạy 0.6 hay 0.8 đã qua xử lý CNC đưa ra những mẫu mã bắt mắt tinh tế và vẫn luôn giữ được độ chắc chắn cao.

 

Kệ siêu thị lưng lưới: Kệ được sản xuất dựa trên các thanh thép nhỏ đan lại đi với khung viền sắt to và bền chắc chắn tạo nên độ thoáng đãng với không gian sử dụng .

 

 

Kệ siêu thị lưng liền: đây là giải pháp tối ưu nhất đối với những mặt bằng có bề tường không được sạch sẽ hay đẹp đẽ khi sử dụng kệ này sẽ che lấp phần tường xấu .

 

 

KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG trực tiếp sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian hay thương mai nên luôn đảm bảo được hai yếu tố quan trọng là chất lượng cũng như giá thành .

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ TẠI TIỀN GIANG         

MST : 0315883528

Hotline: 0984 812 739 

STK: 8122117 ( Ngân hàng thương mại ACB )
Email: Maitrieungocanh@gmail.com
Website : Kesieuthitaitiengiang.com

 

 

 

 Gọi: 0984 812 739

 Gọi: 0964 871 739

Zalo
Facebook chat
https://www.facebook.com/K%E1%BB%87-si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-t%E1%BA%A1i-ti%E1%BB%81n-giang-107117447471183/